Xu hướng thiết kế nội thất bếp năm 2017

Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, thiết kế theo phong cách không gian mở, gắn kết với thiên nhiên… là những xu hướng thiết kế nội thất bếp được dự báo sẽ lên ngôi trong năm 2017.

Chất liệu gỗ tự nhiên

Từ trước tới nay, xu hướng tìm về thiên nhiên của con người không bao giờ lỗi mốt và nó sẽ tiếp tục trở lại và khẳng định tầm quan trọng của mình trong năm Đinh Dậu 2017. Hiện tại, các cửa hàng cung cấp đồ nội thất không ngừng cho ra đời những sản phẩm đẹp mắt, mới lạ nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã tủ bếp, bàn ăn gỗ, sàn nhà cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Thực tế cho thấy, trang trí không gian bếp bằng chất liệu gỗ tự nhiên sẽ làm cho không gian trở nên ấm áp, gần gũi hơn, tạo được sự gắn kết giữa các thành viên trong nhà. Xu hướng sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên được dự báo sẽ lên ngôi trong năm 2017.

nội thất phòng bếp 2017
Trang trí phòng bếp với chất liệu gỗ tự nhiên mang lại sự ấm áp, gần gũi cho
không gian sống. 

Kết hợp hài hòa với tự nhiên

Bên cạnh sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên làm chủ đạo cho phòng bếp, việc kết hợp hài hòa giữa con người với thiên nhiên càng làm cho không gian này trở nên gần gũi và dễ chịu nhất. Theo đó, bạn có thể chọn màu sơn nước tường nhà gần với thiên nhiên, đồng thời bố trí một vài chậu cây cảnh nhỏ cũng đủ để làm cho không gian trở nên tươi mát hơn.

Không gian bếp mở

Trong năm 2017, thiết kế nội thất theo không gian mở được dự báo sẽ rất được nhiều gia chủ ưa chuộng và lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Phòng bếp theo hướng mở là tiêu chí thiết kế mở rộng, thông thoáng, tạo ra một không gian dễ chịu nhất cho việc nấu nướng, ăn uống.

Điểm đáng chú ý trong xu hướng thiết kế nội thất bếp này là, bạn không cần thiết kế vách ngăn rõ ràng mà thay vào đó là tạo sự liên kết giữa các không gian bằng những món phụ kiện vừa có tác dụng phân chia không gian rõ rệt vừa giúp trang trí rất hiệu quả.

xu hướng thiết kế bếp năm 2017
Thiết kế bếp theo không gian mở là xu hướng phổ biến trong năm 2017.

Bếp ăn theo hướng cổ điển

Phong cách bếp cổ điển cũng là xu hướng rất được ưa chuộng trong năm tới bởi nó mang lại cảm giác ấm cúng, gần gũi. Với phong cách bếp này, bạn nên ưu tiên sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên như cửa gỗ căm xe tự nhiên, nội thất gỗ, sàn gỗ… cùng với những đường nét được thiết kế tỉ mỉ sẽ càng làm đậm chất cổ điển cho gian bếp nhà bạn.

thiết kế bếp theo phong cách cổ điển
Thiết kế bếp theo phong cách cổ điển chưa bao giờ lỗi mốt.