Sự tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật

Hướng tới một ngôi nhà đạt yêu cầu về tính thẩm mỹ, phong thủy, bố trí nội thất hài hòa.

Vật dụng trang trí

Để tăng thêm sự phong phú và sinh động cho không gian nội thất, người thiết kế thường hay đưa vào tác phẩm của mình các vật thể trang trí như tranh ảnh, tượng, lọ hoa… dù các vật thể này không có chức năng sử dụng cụ thể ngoài mục đích trang trí nhưng lại giúp tăng thêm sức sống cho căn nhà của bạn.

Ánh sáng

Đối với ánh sáng nhân tạo, chủ yếu sử dụng hệ thống đèn điện, hiện nay trên thị trường các loại đèn nội thất rất phong phú và đa dạng về kiểu cách, chất lượng cũng như về cường độ. Tuy nhiên chúng ta phải có được một sự nghiên cứu bố trí một cách khoa học cũng như có được sự sáng tạo riêng cho từng căn phòng của mỗi ngôi nhà kết hợp với yếu tố tâm sinh lý, sở thích của người sử dụng.

Chất liệu

Nếu trở thành một nhà thiết kế nội thất trong tương lai, bạn không chỉ cân nhắc vấn đề phong cách nghệ thuật, mà còn phải quan tâm đến hàng loạt các vấn đề thời đại như môi trường sinh thái, năng lượng mặt trời, sử dụng vật liệu tái chế, tiết kiệm năng lượng.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất

Nếu bạn tìm được một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp thì chắc chắn bạn sẽ không phải băn khoăn với bất cứ điều gì nữa.

Nhằm giúp quý khách hàng có một kế hoạch làm việc cụ thể hơn trong quy trình thiết kế cũng như thi công dự án nội thất bên mình. Phan Nguyễn Decor xin tóm tắc quá trình làm việc này từ khi bắt đầu đến khi kết thúc dự án để có sự phối hợp làm việc tốt hơn và tránh được nhiều rủi ro xin mời quý khách hàng xem bảng tóm tắt QUY TRÌNH LÀM VIỆC bên dưới:

  • Thảo luận ý tưởng với kiến trúc sư
  • Khảo sát hiện trạng công trình
  • Thiết kế sơ bộ kiến trúc, nội thất nhà
  • Duyệt thiết kế hình ảnh minh họa ý tưởng 3D
  • Bàn giao hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng thiết kế nội thất
  • Thương thảo về hợp đồng thi công
  • Lắp đặt sản phẩm nội thất tại nhà khách hàng
  • Bàn giao – thanh lý hợp đồng