Giới thiệu về chúng tôi

Công ty cổ phần thiết kế & sản xuất nội thất PHAN NGUYỄN DE’COR

Chúng tôi là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế Nội thất, sản xuất và thi công Nội thất. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế và thi công Nội thất rất nhiều các công trình công nghiệp, dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp… Cùng với thời gian, các sản phẩm của Phan Nguyễn đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả cao về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ, mỹ thuật cao.

Dự án nhà ở

Dự án Azura

Chứng chỉ

Với trên 5 năm hoạt động, mỗi dự án dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn tập trung tối đa, trao đổi chặt chẽ với chủ đầu tư. Cùng chú tâm nghiên cứu tìm ra những giải pháp công năng hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Song song đi kèm là một hệ thống tiêu chuẩn được áp dụng chặt chẽ xuyên suốt quá trình làm việc. Mục tiêu tối thượng của PHAN NGUYỄN là đem đến sản phẩm có chất lượng cao nhất nhằm đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Không gian kiến trúc đương đại, gắn kết nhịp sống hiện đại với bản sắc văn hóa của mỗi vùng miền là định hướng của PHAN NGUYỄN trong quá trình thiết kế. Bố cục không gian và lựa chọn vật liệu cho công trình kiến trúc, nội thất, ngoại thất là thế mạnh của PHAN NGUYỄN cho mỗi sản phẩm của chúng tôi.

Công ty cổ phần sản xuất & thiết kế nội thất Phan Nguyễn De’cor, nơi tập trung lực lượng công nhân giàu kinh nghiệm. Đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp … được đào tạo chính quy, trẻ trung yêu nghề và đầy nhiệt huyết, có khả năng đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Với chính sách bảo hành tới 5 năm, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc hậu mãi tốt nhất. Đảm bảo uy tín chất lượng.

Đối tác của chúng tôi